Dịch vụ đào tạo & dạy SEO chuyên sâu

dịch vụ đào tạo seo website chuyên sâu 1

Tại sao nên tham gia vào các khoá học ở trung tâm đào tạo SEO và dạy SEO của chúng tôi

Các khóa đào tạo tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp của chúng tôi được biên soạn và giảng dạy bởi nhiều chuyên gia SEO với kinh nghiệm thực chiến trên nhiều dự án SEO khác nhau. Và vì SEO không được giảng dạy trong bất kỳ trường học nào, vì thế ở các khóa đào tạo SEO của chúng tôi luôn đảm bảo rằng bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức về SEO từ cơ bản đến nâng cao.

Đào tạo SEO và dạy SEO tương tự như những buổi tư vấn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của chúng tôi nhưng nó đi sâu hơn nhiều và có nghĩa là bạn sẽ được đào tạo, hướng dẫn cách triển khai tối ưu cho các website được thiết kế bởi rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website trong quá trình triển khai dịch vụ SEO mà tương lai bạn sẽ gặp phải. Trong các khóa học đào tạo SEO, chúng tôi dạy những điều cơ bản và cách làm việc một cách chi tiết hơn. Ngược lại, tư vấn SEO có nghĩa là để thảo luận về một trang web cụ thể, xác định lý do tại sao nó xếp hạng kém và đưa ra một chiến lược để có được thứ hạng tốt nhất có thể.

Bạn sẽ được gì khi tham gia các khóa đào tạo SEO và dạy SEO của chúng tôi?

Chứng chỉ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một ngành nghề đang bùng nổ hiện nay, và hầu như các doanh nghiệp có website đều phải cần có nhân sự có kỹ năng và kinh nghiệm trong SEO. Hiện nay không có trường cao đẳng hay đại học nào cung cấp các khóa học chứng nhận tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, khi tham gia các khóa học SEO chúng tôi, bạn sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia SEO với nhiều thành tích ấn tượng và kinh nghiệm đào tạo. Chúng tôi sẽ dạy cho bạn hiểu cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm từ cơ bản đến nâng cao.

Những bí mật trong lĩnh vực SEO của chúng tôi

Chúng tôi là một trong những công ty chuyên về dịch vụ SEO thành công với rất nhiều dự án khác nhau và chúng tôi sẽ dạy bạn những bí mật thành công của chúng tôi. Cách thực hiện xây dựng chiến lược SEO cho từng dự án là một cách hiệu quả để cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Chúng tôi đã trải qua nhiều năm thử nghiệm các chiến lược SEO và kỹ thuật SEO khác nhau, và thông qua những thử nghiệm thành công và thất bại, chúng tôi sẽ giúp bạn có những chiến lược SEO hiệu quả nhất để tối ưu hóa các website.

Chúng tôi có những phương pháp đào tạo SEO độc đáo giúp bạn có thể hiểu rõ mọi ngọn ngành trong lĩnh vực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Và bạn đang cần những kiến thức về lĩnh vực SEO thâm thúy nhất khi tham gia các khóa học SEO, và đó là những kiến thức chúng tôi sẽ dạy khi bạn tham gia các khóa đào tạo SEO và dạy SEO của chúng tôi.

Tổng quan về chương trình đào tạo SEO và dạy SEO của chúng tôi

Dưới đây là hướng dẫn chung cho các buổi đào tạo của chúng tôi:

Tối ưu On-site

 • Keyword: Cách chọn các từ khóa tốt nhất.
 • Cấu trúc dữ liệu trang web: theo cách mà công cụ tìm kiếm muốn xem.
 • Viết nội dung website và chuẩn SEO
 • Tối ưu hóa thẻ HTML
 • SEO & Thương mại điện tử

Tối ưu Off-site

 • Những chỉ số quan trọng: PA, DA, Trust,…
 • Làm thế nào để có các website liên kết đến website của bạn.
 • Làm thế nào bạn có thể tận dụng các liên kết chất lượng cao.

Theo dõi chuyển đổi

 • Truy cập nhật ký khách truy cập để xem những người truy cập và phân tích các hành vi của người đọc.
 • Những kỹ thuật giúp mọi người gọi điện thoại với bạn, và đăng ký nhận bản tin của bạn, v.v …
 • Những phương pháp tăng doanh thu

Tiếp thị Website

 • Nghiên cứu những chiến lược tiếp thị cho website của bạn.
 • Kỹ thuật trả tiền cho mỗi nhấp chuột tốt nhất là gì? Làm thế nào để họ làm việc với SEO?
 • Xác định ai là đối thủ cạnh tranh của bạn và làm thế nào để vượt đối thủ trên bảng xếp hạng.
 • Làm thế nào để có được công khai miễn phí mà làm cho cả người và công cụ tìm kiếm thông báo

Liên hệ với chúng tôi!