Giới thiệu & Cách hoạt động SEO Website của chúng tôi

[rev_slider_vc alias=”kute-opt8″]

SEO là gì? Cách hoạt động của chúng tôi

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là phương pháp tăng số lượng và chất lượng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn thông qua các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

SEO Consultants - offsite và onsiteCông cụ tìm kiếm có thể tìm kiếm mọi thông tin trên các trang web của bạn (Onsite SEO) hoặc thông tin về các trang web của bạn từ nhiều nguồn giới thiệu khác nhau (offsite SEO).

Công cụ tìm kiếm sử dụng con bọ (crawler), con nhện (spider) hay Googlebot (trong trường hợp của Google) để phân tích số lượng dữ liệu khổng lồ về tất cả các trang web, và xác định ra những trang web chất lượng và đưa ra thứ tự xếp hạng theo các từ khóa tìm kiếm nhất định.

Chúng tôi xem xét đối tượng mục tiêu và sự cạnh tranh của bạn … và sau đó đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu về mọi mặt, bao gồm cả Onsite và Offsite …

Cách hoạt động SEO Website của chúng tôi…

Mặc dù các công cụ tìm kiếm liên tục cải tiến và đưa ra nhiều tiêu chuẩn xếp hạng cho các website, nhưng luôn giữ hai yếu tố cốt lõi chính là nền tảng cho mọi kết quả thành công trên trang 1.

Onsite :

 • Nội dung và cấu trúc trang web của bạn
 • Nhắm mục tiêu cho các cụm từ khoá một cách tốt nhất
 • Kết hợp nội dung hiện có để nhắm mục tiêu các cụm từ khóa cụ thể
 • Tạo nội dung mới để nhắm mục tiêu cụm từ khóa cụ thể
 • Có cấu trúc website tốt nhất

Offsite

 • Cách trang web của bạn được đề cập đến từ các nguồn giới thiệu khác
 • Phát triển một hồ sơ có chất lượng cao, trên liên kết chủ đề
 • Tích cực tham gia các phương tiện truyền thông mạng xã hội
 • Tạo trích dẫn (các tài liệu tham khảo không liên kết) về bạn
 • Ít nhất một nửa kết quả SEO của bạn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn

… và mọi thứ khác liên quan đến chiến lược, kỹ thuật, chiến thuật và sự tinh tế – Công cụ tìm kiếm căn cứ vào hơn 200 “tín hiệu” khi đánh giá website, và hàng năm họ đưa ra hơn 400 lần cập nhật để đánh tiêu chí chất lượng – vì vậy một phần quan trọng trong công việc của chúng tôi là giữ website của bạn luôn ở thứ hạng tốt nhất … bởi vì chúng tôi thực sự biết làm thế nào SEO website!

Keyword Research

SEO Consultants - offsite và onsite 1Chúng tôi tập trung vào việc nghiên cứu và phân tích các cụm từ khoá – nhóm các cụm từ khóa tập trung vào các cụm từ khóa liên quan, bằng cách sử dụng các công cụ và phần mềm SEO mới nhất, công việc của chúng tôi là tối ưu các cụm từ khóa của bạn để được nhắm mục tiêu, mang lại ROI tốt nhất (Return On Investment).

Matching – Existing and New Content

Cách tiếp cận của chúng tôi trong các dự án SEO là cố gắng kết hợp một cụm từ khóa vào một trang duy nhất (Landing Page) trên website của bạn. Thông thường trang chủ của bạn sẽ được tập trung vào cụm từ liên quan tới doanh nghiệp của bạn và các trang dịch vụ chính sẽ nhắm vào các mục tiêu cụm từ khóa quan trọng nhất tiếp theo. Nếu website của bạn không có trang mục tiêu cho từng cụm từ khóa cụ thể, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tạo ra các trang mục tiêu này.

Behind The Scenes – The Code

Không phải tất cả các trang web đều được tạo ra giống nhau. Một số trang web là tuyệt vời và thân thiện với công cụ tìm kiếm, nhưng cũng có nhiều website không có được điều này. Một phần quan trọng trong vai trò của chúng tôi là giúp bạn đảm bảo rằng có nhiều trang trong trang web của bạn được lập chỉ mục chính xác và không có trở ngại kỹ thuật nào ảnh hưởng tới kết quả xếp hạng của bạn.

Để xem cách các công cụ tìm kiếm đang lập chỉ mục trang web của bạn, hãy truy cập Google và tìm kiếm website: www.webcuaban.com … và xem có bao nhiêu trang đã được lập chỉ mục và cách Google hiển thị các trang của bạn … và sau đó hãy gọi chúng tôi nếu bạn đã có một bất ngờ khó chịu.

Vâng, “giao diện” là điều cực kỳ quan trọng trong việc thúc đẩy khách truy cập khám phá website của bạn và hướng dẫn họ hành động hoặc mua … nhưng quan trong phải làm sao để họ tìm thấy trang web của bạn trước tiên.

Offsite Link Profile

Chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng một công cụ tìm kiếm thấy liên kết từ một trang web khác đến trang web của bạn giống như một cuộc bỏ phiếu vào trang web của bạn. Công cụ tìm kiếm tin rằng nếu các trang web khác đang liên kết đến các trang web của bạn, bạn phải có một cái gì đó tốt để liên kết đến và công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá trang của bạn đang được liên kết đến một cách tích cực hơn.

Công cụ Tìm kiếm ngày nay xem xét nhiều yếu tố chất lượng khác khi đánh giá hồ sơ liên kết bên ngoài của bạn:

 • Giá trị hay mức độ tin cậy của các trang web liên kết đến website của bạn
 • Chủ đề hoặc mức độ liên quan của các website liên kết với bạn
 • Các “Anchor Text” trong các liên kết đến trang web của bạn

Offsite Social Profile

Các công cụ tìm kiếm đang bắt đầu xem các tín hiệu mạng xã hội là những tín hiệu quan trọng về website của bạn. Nó không chỉ là việc có một trang Facebook, một tài khoản Twitter hay Google Plus, mà còn là bạn hoạt động như thế nào và theo cách mà các mạng xã hội liên quan đến bạn, công ty của bạn và nội dung trang web của bạn.

Offsite Citation Profile

Trích dẫn là các tài liệu tham khảo cho bạn tên công ty, địa chỉ, số điện thoại hoặc trang web có thể không thực sự liên kết với bạn nhưng được nhận dạng với Công cụ Tìm kiếm. Mặc dù những trích dẫn này thực sự hữu ích trên bảng, nhưng chúng rất hữu ích trong việc tăng cường Kết quả tìm kiếm của bạn trong các bản đồ của các Công cụ Tìm kiếm và xếp hạng vị trí địa lý.

Vì vậy, đó là những gì SEO là như thế nào và làm việc SEO …

Như chúng ta đã đề cập trước đây, mọi thứ khác liên quan đến chiến lược, kỹ thuật, chiến thuật và sự tinh tế – Các Công cụ Tìm kiếm nhìn vào hơn 200 “tín hiệu” khi đánh giá các trang web, và hàng năm họ thêm hơn 400 tinh chỉnh các công thức và phương pháp phân tích dữ liệu của họ.